THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Nội thất Thành An kính gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công và lời cảm ơn chân thành tới Khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm, tin dùng sản phẩm Thảm PVC HCAR.

Công ty cổ phần nội thất Thành An là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm thảm ô tô sử dụng chất liệu PVC mang thương hiệu Hcar tại Việt Nam.

Thảm lót sàn cho ô tô là sản phẩm tiện ích được ưa chuộng hàng đầu cho mỗi chiếc xe với những tính năng hữu ích như: giữ cho sàn xe luôn sạch sẽ, tránh bụi bẩn, vệ sinh  dễ dàng… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thảm lót sàn với các chất liệu khác nhau như: thảm nỉ, thảm da, thảm nhựa, thảm cao su,…. Tuy nhiên mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau và đa phần chất lượng của sản phẩm đều chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô, Hcar mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sử dụng công nghệ cao và đã được thị trường lớn như Mỹ, Canada, Châu Âu đón nhận.

Vì vậy HCar quyết định cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Thảm PVC Hcar hoàn toàn mới sản xuất theo công nghệ Mỹ và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sử dụng chất liệu PVC cao cấp cùng những ưu điểm nổi trội:

– Ưu tiên hàng đầu của sản phẩm là chất lượng

+ Không mùi, không lẫn tạp chất, không chất độc hại

+ Không thấm nước, không bám bụi

+ An toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường

– Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

+ Được thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

+ Kích thước vừa vặn, tránh hiện tượng kẹt chân ga, chân phanh

+ Có khuy cài chốt cố định và nhiều gai ở bề mặt tiếp xúc với sàn xe để chống trơn trượt, tăng tính ổn định khi lái xe

– Lắp đặt nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng

– Logo theo từng dòng xe mang lại thương hiệu và đẳng cấp

– Sản phẩm đa dạng cho nhiều dòng xe: Hyundai, Toyota, Ford, Mazda, Mitsubishi…

Thảm PVC là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và đã được thị trường lớn như Mỹ và EU đón nhận. Sản phẩm thảm PVC của Hcar đã đạt các chứng chỉ Quốc tế về chất lượng và độ an toàn:

  1. Chứng chỉ ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học nhằm kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi khi sản xuất, cung cấp sản phẩm chất lượng thỏa mãn khách hàng một cách ổn định và an toàn.

 Giới thiệu 1

  1. Chứng chỉ ISO 14001:2015 – Hệ thống quản lý môi trường

ISO 14001 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận và đưa ra các yêu cầu cho Hệ thống quản lý môi trường.

Tiêu chuẩn ISO 14001 xem xét tất cả các vấn đề môi trường như ô nhiễm không khí, nước và các vấn đề nước thải, quản lý chất thải, ô nhiễm đất, giảm thiểu biến đổi khí hậu và thích ứng, và sử dụng tài nguyên hiệu quả đảm bảo quy trình tạo ra sản phẩm không gây ô nhiễm, đáp ứng được tiêu chuẩn.

Giới thiệu 2

  1. REACHChứng nhận được phép xuất khẩu vào thị trường EU

REACH – là một quy định mới trong EU về hóa chất và sử dụng an toàn hóa chất. Sản phẩm khi cung cấp vào thị trường EU phải vượt qua hàng rào kiểm định nghiêm ngặt về hóa chất và thành phần hóa học có trong hàng hóa, đảm bảo không được vượt qua các chỉ số an toàn trong quy định tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt vòng đời sản phẩm.

Giới thiệu 3

  1. Chứng nhận được phép xuất khẩu vào thị trường Mỹ

Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn về an toàn hóa chất để được phép xuất khẩu vảo thị trường Mỹ.

Giới thiệu 4