THÔNG TIN: Ford Việt Nam mời khách hàng đến các đại lý để kiểm tra hiện tượng rò rỉ dầu của động cơ 2.0L tăng áp.

Ford Việt Nam đã chính thức gửi thông tin mời các khách hàng đưa xe đến các đại lý uỷ quyền để kiểm tra và khắc phục tình trạng rò rỉ dầu của động cơ tăng áp 2.0L.
Trong thời gian qua, một số lượng lớn người dùng đang sở hữu các dòng xe Ford được trang bị động cơ tăng áp đơn và tăng áp kép Bi-Turbo 2.0L đã phát hiện hiện tượng rò rỉ dầu tại vị trí bưởng mặt cam và cổ hút tăng áp. Điều này đã khiến nhiều chủ xe lo lắng và yêu cầu thông tin chính thức từ Ford Việt Nam.
 
Trong thông báo mới nhất, Ford Việt Nam cho biết đã nhận được phản hồi của một số khách hàng về hiện tượng này. Phía Ford Việt Nam cũng ghi nhận lỗi này là do keo làm kín không được đảm bảo kết dính nên có thể dẫn đến hiện tượng rò rỉ dầu trên một số xe.
Ford
 
Hiện nay, Ford Việt Nam đã và đang gửi hướng dẫn kỹ thuật cần thiết cũng như đào tạo hệ thống đại lý của mình để có thể tiến hành sửa chữa những chiếc xe sử dụng động cơ 2.0L tăng áp, bao gồm cả turbo đơn lẫn turbo kép.
 
Cũng theo chia sẻ từ Ford Việt Nam, hệ thống chăm sóc khách hàng của hãng đã tích cực liên hệ với các khách hàng có xe gặp phải tình trạng trên để đặt lịch hẹn tư vấn và làm dịch vụ tại các đại lý. Bên cạnh đó, Ford Việt Nam cũng chính thức thông báo để mời những khách hàng có thắc mắc hoặc gặp vấn đề về rò rỉ dầu nêu trên tới các đại lý chính hãng để được kiểm tra và tư vấn. Ford Việt Nam cũng cung cấp đường dây nóng hoàn toàn miễn phí 1800-588888 để hỗ trợ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 922 662