THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG: Bộ ba Toyota Altis, Innova và Fortuner nhận mức giảm giá khủng từ Đại lý, cao nhất gần 120 triệu đồng.

Chương trình giảm giá đối với ba mẫu xe Toyota Corolla Altis, Innova và Fortuner sẽ được các đại lý đưa ra các mức khác nhau và áp dụng trên tuỳ phiên bản.
Theo đó, tại các hệ thống đại lý của Toyota hiện nay, bộ ba mẫu xe Corolla Altis, Innova và Fortuner đang đón nhận những ưu đãi lớn về mặt giá bán. Khác với những tháng trước đó, chương trình giảm giá xe trong tháng 3/2020 sẽ do phía đại lý tuỳ chỉnh theo cơ cấu doanh số, Toyota Việt Nam sẽ không can thiệp hay đưa ra định mức bắt buộc.

Toyota Altis 2019

Cụ thể, trong tháng 3/2020, tất cả khách hàng mua xe Toyota Corolla Altis, Innova và Fortuner khi thanh toán hết 100% hoá đơn sẽ đều nhận được chương trình khuyến mãi hỗ trợ lệ phí trước bạ. Đối với hai mẫu Corolla Altis và Innova (Bản 2.0 MT và 2.0 AT), nhiều đại lý đều đưa ra mức giảm chung theo hình thức giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt, tối đa không quá 70 triệu đồng. Một số đại lý còn tặng thêm cho khách gói bảo hiểm vật chất hoặc các gói phụ kiện với giá trị cao tới 45 triệu đồng.

Xehay Toyota 050320 3

Đối với mẫu SUV Fortuner, chương trình giảm giá sẽ chỉ áp dụng cho 2 phiên bản, bao gồm bản 2.4 MT 4×2 và bản 2.4 AT 4×2. Ngoài ra, chương trình giảm giá của Fortuner cũng sẽ có sự chênh lệch tuỳ từng đại lý, mức giảm cao nhất ghi nhận được là 100 triệu đồng cho phiên bản 2.4 AT 4×2. Riêng phiên bản 2.4 MT 4×2 mức giảm giá chỉ ở con số 45 triệu đồng và không có sự khác biệt so với những tháng trước đây.

Xehay Toyota 050320 2

Theo đánh giá, việc bộ ba mẫu xe nhà Toyota giảm giá mạnh trong tháng 3/2020 không chỉ nhằm mục tiêu thoát khỏi khoảng thời gian trầm lắng của thị trường sau Tết nguyên đán mà còn nhằm đưa bộ ba Altis, Innova và Fortuner tới gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Đặc biệt là khi trong thời gian gần đây, các đối thủ của cả ba mẫu xe này trong phân khúc đều đang có những chuyển biến rõ rệt về tình hình doanh số và tăng trưởng đều đặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 922 662