TIN XE: TOYOTA INNOVA 2021 NÂNG CẤP VỀ THIẾT KẾ

Toyota Innova 2021 vừa bất ngờ lộ diện qua một website chuyên về 3D. Xe dự kiến sẽ được ra mắt trong năm sau.

Toyota Innova
Hình ảnh 3D cho thấy mẫu xe vẫn giữ nguyên hình dáng tổng thể, tuy nhiên mặt trước đã được làm lại với điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó chính là lưới tản nhiệt với kích thước lớn hơn.

Innova 2021 1
Các thanh ngang chrome trên mặt ca-lăng đã bị loại bỏ, thay vào đó, nhà sản xuất sử dụng nhựa màu đen cho cảm giác mạnh mẽ hơn. Đèn xe đã được tinh chỉnh, hốc đèn sương mù có thiết kế góc cạnh hơn và đặt dọc. Bản nâng cấp cũng đã thay bộ vành hợp kim mới, loại 2 tông màu. Phía sau, đuôi xe vẫn giữ nguyên thiết kế.

Innova 2021
Những hình ảnh bên trong nội thất hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên bản nâng cấp được kỳ vọng là sẽ nhận được một vài nâng cấp đáng giá, chẳng hạn như màn hình giải trí lớn hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, sạc không dây hay camera 360 độ.

Mẫu xe lộ diện được cho là phiên bản dành cho thị trường Indonesia. Theo dự kiến, bản nâng cấp cũng sẽ được trình làng trước tiên tại Indonesia và không có thay đổi nào về động cơ, vẫn là loại xăng 2.0 hoặc dầu 2.4.

Tại Việt Nam, Innova hiện được phân phối với 4 phiên bản là E, G, V và Venturer, giá bán 771-971 triệu đồng, tất cả đều sử dụng động cơ 2.0 I4 Dual VVT-i.

Hiện tại, mẫu xe đã đánh mất vị thế của mình trong phân khúc MPV kể từ khi có sự xuất hiện của Mitsubishi Xpander. Thống kê doanh số 8 tháng đầu năm cho thấy Innova đạt doanh số 3.099 xe, thấp hơn đáng kể so với con số 8.436 xe của Xpander.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 922 662