TIN XE: TOYOTA VIOS 2021 CHÍNH THỨC RA MẮT, THÊM TRANG BỊ TÍNH NĂNG

Mẫu sedan hạng B vừa chính thức trình làng bản nâng cấp giữa vòng đời tại thị trường Philippines với những thay đổi về thiết kế, thêm một số trang bị tính năng.

1
Về thiết kế bên ngoài, Toyota Vios 2021 sở hữu phần đầu trông khá giống đàn anh Camry, góc cạnh hơn với mặt ca lăng được mở rộng, hốc đặt đèn sương mù cũng được tái thiết kế, mâm xe tạo hình 2 tone màu. Ngoài ra, đèn sương mù trên bản nâng cấp cũng đã được chuyển sang dạng LED trên các biến thể XLE, E và G. Trong khi đó trên các bản cấp thấp hơn vẫn là đèn sương mù dạng halogen.

Toyota Vios 2021

Toyota Vios 2021 2
Bên trong nội thất bản nâng cấp giữa vòng đời được giới thiệu là có khoảng duỗi chân rộng hơn cho hàng ghế phía sau. Trên 3 bản cao cấp nhất được trang bị ghế ngồi bọc da, màn hình cảm ứng 7 inch cảm ứng hỗ trợ kết nối Weblink có mặt trong khoang lái của bản XE trở lên.

Toyota Vios 2021 3

Toyota Vios 2021 4

Toyota Vios 2021 5

Toyota Vios 2021 6
Bản cao cấp nhất là Vios G còn được bổ sung thêm các trang bị hiện đại như: Hệ thống chiếu sáng LED và đèn đề-mi dạng chữ L, cửa thông minh (smart entry), khởi động bằng nút nhấn, lẫy chuyển số trên vô lăng và camera lùi. Không chỉ vậy, biến thể này còn được bổ sung thêm 2 chế độ lái là ECO MODE và SPORT.

Bên dưới nắp ca-pô bản nâng cấp dành cho thị trường Philippines vẫn là 2 tùy chọn động cơ cũ, loại 1.3L và 1.5L. Xe trang bị mặc định hệ dẫn động cầu trước, tuỳ chọn hộp số tự động vô cấp CVT hoặc số sàn 5 cấp.

Về trang bị an toàn, tất cả các biến thể của bản nâng cấp đều được trang bị hệ thống ổn định thân xe VSC và khởi hành ngang dốc.

Tại Philippines, Toyota Vios 2021 có giá bán dao động từ 13.600 USD – 21.404 USD và được phân phối với tổng cộng 14 phiên bản, khác nhau giữa tuỳ chọn hộp số, số túi khí, màu sơn.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios phiên bản mới nhất vừa được trình làng vào đầu năm nay với những bổ sung đáng kể về mặt an toàn như cruise control, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau hay camera lùi. Xe có 5 phiên bản với giá bán dao động từ 470-540 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 922 662